Khách sạn 7 sao sẽ có ở Việt Nam?

5 06 2010

Trong chuyến thăm đến VN, Chủ tịch tập đoàn Elad, ông Issac Tshuva một trong những doanh nhân hàng đầu và nổi tiếng nhất Israel, ông đã được FORBES xếp thứ 214 trong danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2007 đang bày tỏ mong muốn xây dựng khách sạn 7 sao tại Hà Nội.

Sau khi tìm hiểu các chính sách kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, ông Issac Tshuva cho biết hoạt động chủ yếu của tập đoàn là đầu tư bất động sản, khai thác và sản xuất năng lượng, hoá chất và dầu khí… Lần này đến Việt Nam ông có mong muốn đầu tư dự án khách sạn 7 sao tại Hà Nội.Đó sẽ là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới bao gồm một khách sạn hạng sang, khu hội nghị, tổ hợp nhà ở và văn phòng cao cấp được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến với kiến trúc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay mô hình trên đã đang được triển khai tại Singapore. Dự án khách sạn 7 sao sẽ tạo nên một nét kiến trúc mới khi kết hợp với những dãy phố cổ tại Hà Nội, nét độc đáo đó sẽ thu hút một lượng khách du lịch lớn đến Việt Nam góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho đất nước.

Ý tưởng trên của ông Issac Tshuva đã được đưa ra trong buổi làm việc chiều 15/7, tại Hà Nội với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân đã đánh giá cao ý tưởng trên và cho biết: “Bộ Xây dựng luôn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam trên phương diện hợp tác song phương, Hà Nội hiện đang được mở rộng ra các vùng lân cận nên việc đầu tư các dự án lớn mang tầm vóc quốc tế, trải dài trên từng vùng miền sẽ thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tiến xa hơn nữa trong tương lai”.


Từ Tin247

Advertisements

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: